View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 3007 | Date: 22-Nov-19981998-11-22જગ તો આ કહેતું આવ્યું છે, કોઈને કોઈની નજર લાગી જાય છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jaga-to-a-kahetum-avyum-chhe-koine-koini-najara-lagi-jaya-chheજગ તો આ કહેતું આવ્યું છે, કોઈને કોઈની નજર લાગી જાય છે

પ્રભુ રાહ જોઈને બેઠો છું હું, કે ક્યારેક મારી દુનિયા બદલાય છે

લાગે મને ક્યારેક તારી નજર, બદલાય દુનિયા મારી, મારું દિલ એ ચાહે છે

લાગે નજર તારી એવી, કે ના ઉતરે એ કદી દિલ એ ચાહે છે

મનમાં વસી જાય તું એવો, મન રહે તારું ને તારું નામ લેતું, દિલ એ ચાહે છે

લાગે અન્યની નજર, તો કોઈની હરિયાળી સુકાઈ જાય છે

શાંતિભર્યા જીવનમાં, પરેશાનીઓ ઘણી ઘણી એમાં થાય છે

પણ લાગે જો તારી નજર, જીવન એનું હરિયાળીમાં બદલાય છે

મસ્તીના મોજા ને આનંદની લહેરો એના ચહેરા પર રમતી જાય છે

લાગે બહુ જલદી પ્રભુ મને તારી નજર, દિલ મારું એ ચાહે છે

જગ તો આ કહેતું આવ્યું છે, કોઈને કોઈની નજર લાગી જાય છે

View Original
Increase Font Decrease Font

 
જગ તો આ કહેતું આવ્યું છે, કોઈને કોઈની નજર લાગી જાય છે

પ્રભુ રાહ જોઈને બેઠો છું હું, કે ક્યારેક મારી દુનિયા બદલાય છે

લાગે મને ક્યારેક તારી નજર, બદલાય દુનિયા મારી, મારું દિલ એ ચાહે છે

લાગે નજર તારી એવી, કે ના ઉતરે એ કદી દિલ એ ચાહે છે

મનમાં વસી જાય તું એવો, મન રહે તારું ને તારું નામ લેતું, દિલ એ ચાહે છે

લાગે અન્યની નજર, તો કોઈની હરિયાળી સુકાઈ જાય છે

શાંતિભર્યા જીવનમાં, પરેશાનીઓ ઘણી ઘણી એમાં થાય છે

પણ લાગે જો તારી નજર, જીવન એનું હરિયાળીમાં બદલાય છે

મસ્તીના મોજા ને આનંદની લહેરો એના ચહેરા પર રમતી જાય છે

લાગે બહુ જલદી પ્રભુ મને તારી નજર, દિલ મારું એ ચાહે છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jaga tō ā kahētuṁ āvyuṁ chē, kōīnē kōīnī najara lāgī jāya chē

prabhu rāha jōīnē bēṭhō chuṁ huṁ, kē kyārēka mārī duniyā badalāya chē

lāgē manē kyārēka tārī najara, badalāya duniyā mārī, māruṁ dila ē cāhē chē

lāgē najara tārī ēvī, kē nā utarē ē kadī dila ē cāhē chē

manamāṁ vasī jāya tuṁ ēvō, mana rahē tāruṁ nē tāruṁ nāma lētuṁ, dila ē cāhē chē

lāgē anyanī najara, tō kōīnī hariyālī sukāī jāya chē

śāṁtibharyā jīvanamāṁ, parēśānīō ghaṇī ghaṇī ēmāṁ thāya chē

paṇa lāgē jō tārī najara, jīvana ēnuṁ hariyālīmāṁ badalāya chē

mastīnā mōjā nē ānaṁdanī lahērō ēnā cahērā para ramatī jāya chē

lāgē bahu jaladī prabhu manē tārī najara, dila māruṁ ē cāhē chē