View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4109 | Date: 28-Apr-20012001-04-28ઝાલીને જિંદગીના હાથ આગળ વધવું છે અમનેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=jaline-jindagina-hatha-agala-vadhavum-chhe-amaneઝાલીને જિંદગીના હાથ આગળ વધવું છે અમને,

પણ મોતના એ સૂસવાટ સમસમાવી રહ્યા છે અમને.

સફળતા ના સાગરમાં પૂરેપૂરું ડૂબવું છે અમને,

પણ અસફળતાના એ મોજા હડસેલી રહ્યાં છે અમને.

શાંતિના એ શુદ્ધ જળથી શાંતિ પામવી છે અમને,

પણ અશાંતિના એ છંટકાર દઝાવી રહ્યાં છે અમને.

જાણવા ખુદના સ્વરૂપને બેકરાર છીએ તો અમે,

માયાની એ ભૂતાવળ ભરમાવી રહી છે અમને.

ઝાલીને જિંદગીના હાથ આગળ વધવું છે અમને

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ઝાલીને જિંદગીના હાથ આગળ વધવું છે અમને,

પણ મોતના એ સૂસવાટ સમસમાવી રહ્યા છે અમને.

સફળતા ના સાગરમાં પૂરેપૂરું ડૂબવું છે અમને,

પણ અસફળતાના એ મોજા હડસેલી રહ્યાં છે અમને.

શાંતિના એ શુદ્ધ જળથી શાંતિ પામવી છે અમને,

પણ અશાંતિના એ છંટકાર દઝાવી રહ્યાં છે અમને.

જાણવા ખુદના સ્વરૂપને બેકરાર છીએ તો અમે,

માયાની એ ભૂતાવળ ભરમાવી રહી છે અમને.



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


jhālīnē jiṁdagīnā hātha āgala vadhavuṁ chē amanē,

paṇa mōtanā ē sūsavāṭa samasamāvī rahyā chē amanē.

saphalatā nā sāgaramāṁ pūrēpūruṁ ḍūbavuṁ chē amanē,

paṇa asaphalatānā ē mōjā haḍasēlī rahyāṁ chē amanē.

śāṁtinā ē śuddha jalathī śāṁti pāmavī chē amanē,

paṇa aśāṁtinā ē chaṁṭakāra dajhāvī rahyāṁ chē amanē.

jāṇavā khudanā svarūpanē bēkarāra chīē tō amē,

māyānī ē bhūtāvala bharamāvī rahī chē amanē.