En
हिं
ગુજ
MY DIVINE LOVE
Sant Sri Alpa Ma Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Language
Video Hymns
Quotes
Para Talks
Divine Experiences
About author
About Sant Sri Alpa Ma
Publications
Photo Gallery
Contact Us
View Hymn (Bhajan)
Hymn No. 2678 | Date: 12-Sep-1998
1998-09-12
1998-09-12
ના અનજામની ફિકર છે ના બીજો કોઈ ઝીકર છે
Sant Sri Apla Ma
https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=na-anajamani-phikara-chhe-na-bijo-koi-jikara-chhe
ના અનજામની ફિકર છે ના બીજો કોઈ ઝીકર છે
પામવું છે પ્યાર મને માડી તારો ના બીજી કાંઈ મને ખબર છે
ના દર્દની ફરિયાદ છે ના આસુંઓની વરસાદ છે
તારા પ્યારની અગનમાં જલવાની મારે લગન છે
ના ફતેહની કોઈ ખબર છે ના હારનો મારે ડર છે
જીવનના સંગ્રામમાં લડી રહ્યો છું પણ તુંજ મારી જિત છે
ના બેકદર છું હું પણ, કદરની પણ ના પૂરી ખબર છે
ખ્વાઇશો છે દિલમાં ઘણી પણ છે કેટલી ના એની ખબર છે
મંજિલ છે તું મારી પણ ના રાહની મારે ખબર છે
ચાહત વધતી રહે શ્વાસે શ્વાસે એજ મારી બંદગી છે
ના અનજામની ફિકર છે ના બીજો કોઈ ઝીકર છે
View Original
ના અનજામની ફિકર છે ના બીજો કોઈ ઝીકર છે
પામવું છે પ્યાર મને માડી તારો ના બીજી કાંઈ મને ખબર છે
ના દર્દની ફરિયાદ છે ના આસુંઓની વરસાદ છે
તારા પ્યારની અગનમાં જલવાની મારે લગન છે
ના ફતેહની કોઈ ખબર છે ના હારનો મારે
ડર
છે
જીવનના સંગ્રામમાં લડી રહ્યો છું પણ તુંજ મારી જિત છે
ના બેકદર છું હું પણ, કદરની પણ ના પૂરી ખબર છે
ખ્વાઇશો છે દિલમાં ઘણી પણ છે કેટલી ના એની ખબર છે
મંજિલ છે તું મારી પણ ના રાહની મારે ખબર છે
ચાહત વધતી રહે શ્વાસે શ્વાસે એજ મારી બંદગી છે
- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English
nā anajāmanī phikara chē nā bījō kōī jhīkara chē
pāmavuṁ chē pyāra manē māḍī tārō nā bījī kāṁī manē khabara chē
nā dardanī phariyāda chē nā āsuṁōnī varasāda chē
tārā pyāranī aganamāṁ jalavānī mārē lagana chē
nā phatēhanī kōī khabara chē nā hāranō mārē ḍara chē
jīvananā saṁgrāmamāṁ laḍī rahyō chuṁ paṇa tuṁja mārī jita chē
nā bēkadara chuṁ huṁ paṇa, kadaranī paṇa nā pūrī khabara chē
khvāiśō chē dilamāṁ ghaṇī paṇa chē kēṭalī nā ēnī khabara chē
maṁjila chē tuṁ mārī paṇa nā rāhanī mārē khabara chē
cāhata vadhatī rahē śvāsē śvāsē ēja mārī baṁdagī chē
Previous Bhajan
मेरी रक्षा करनेवाला मुझे सँभालनेवाला जब तू है तो मुझे बेफिक्र रहना है।
Next Bhajan
प्यार भरे दो लब्ज जरा तू बोल दे, के अपने दिल के दरवाजे खोल दे
Previous Gujarati Bhajan
તારી ઇચ્છાઓ તારી દુશ્મન બની જાશે, સંભાળીને કરજે ઇચ્છાઓ કે તારી ઇચ્છાઓ ...
Next Gujarati Bhajan
શ્રધ્દા, ભક્તિ, પ્રેમ, વિશ્વાસ ને ધીરજના પુષ્પ લઈ, પૂજન કરવું છે મારે તારુ
Bhajans Lyrics Instructions
X
Close
My Divine Love
X
Close
Login
|
Sign Up