View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2674 | Date: 11-Sep-19981998-09-11તારી ઇચ્છાઓ તારી દુશ્મન બની જાશે, સંભાળીને કરજે ઇચ્છાઓ કે તારી ઇચ્છાઓ ...https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=tari-ichchhao-tari-dushmana-bani-jashe-sambhaline-karaje-ichchhao-ke-tariતારી ઇચ્છાઓ તારી દુશ્મન બની જાશે, સંભાળીને કરજે ઇચ્છાઓ કે તારી ઇચ્છાઓ ...

જીવનમાં તારી પ્રગતીમાં ઘણી વિઘ્ન એ ઉભા કરી જાશે, તારી ઇચ્છાઓ તારી …

કરવું છે શું તને ને શું નહીં, એ પહેલા જીવનમાં તું સારી રીતે જાણી લેજે

કરજે એ પ્રમાણે ઇચ્છો જીવનમાં તો, એ તને મદદ રૂપ થાશે

કરીશ જો વિરુધ્ધ ઇચ્છાઓ, તો ખેંચતાણની અસર તારા પર પુરી પડશે

જાવુ હોય જે દીશામાં ઘર, ચાલે તું ઉલટો તો તું ક્યાં પહોંચશે

ના થાય હાલત તારી આવી કે, સંભાળીને કદમ ઉઠાવવા પડશે

જીવનમાં મંજિલ હાંસિલ કરવી એ એક ચૂનૌતી છે એને તું નાની વાત ના સમજતો

ચુનૌતીને જિતવી જીવનમાં છે અઘરી, પણ જિતવી તારે પડશે

પ્રભુને સોંપીને બધી ઇચ્છાઓ તારી, મુક્ત પણે તું આગળ વધતો જાજે

મદદરૂપ થઇ જાશે ત્યારે તને તારી ઇચ્છાઓ, ના એ તારી દુશ્મન બનશે

તારી ઇચ્છાઓ તારી દુશ્મન બની જાશે, સંભાળીને કરજે ઇચ્છાઓ કે તારી ઇચ્છાઓ ...

View Original
Increase Font Decrease Font

 
તારી ઇચ્છાઓ તારી દુશ્મન બની જાશે, સંભાળીને કરજે ઇચ્છાઓ કે તારી ઇચ્છાઓ ...

જીવનમાં તારી પ્રગતીમાં ઘણી વિઘ્ન એ ઉભા કરી જાશે, તારી ઇચ્છાઓ તારી …

કરવું છે શું તને ને શું નહીં, એ પહેલા જીવનમાં તું સારી રીતે જાણી લેજે

કરજે એ પ્રમાણે ઇચ્છો જીવનમાં તો, એ તને મદદ રૂપ થાશે

કરીશ જો વિરુધ્ધ ઇચ્છાઓ, તો ખેંચતાણની અસર તારા પર પુરી પડશે

જાવુ હોય જે દીશામાં ઘર, ચાલે તું ઉલટો તો તું ક્યાં પહોંચશે

ના થાય હાલત તારી આવી કે, સંભાળીને કદમ ઉઠાવવા પડશે

જીવનમાં મંજિલ હાંસિલ કરવી એ એક ચૂનૌતી છે એને તું નાની વાત ના સમજતો

ચુનૌતીને જિતવી જીવનમાં છે અઘરી, પણ જિતવી તારે પડશે

પ્રભુને સોંપીને બધી ઇચ્છાઓ તારી, મુક્ત પણે તું આગળ વધતો જાજે

મદદરૂપ થઇ જાશે ત્યારે તને તારી ઇચ્છાઓ, ના એ તારી દુશ્મન બનશે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


tārī icchāō tārī duśmana banī jāśē, saṁbhālīnē karajē icchāō kē tārī icchāō ...

jīvanamāṁ tārī pragatīmāṁ ghaṇī vighna ē ubhā karī jāśē, tārī icchāō tārī …

karavuṁ chē śuṁ tanē nē śuṁ nahīṁ, ē pahēlā jīvanamāṁ tuṁ sārī rītē jāṇī lējē

karajē ē pramāṇē icchō jīvanamāṁ tō, ē tanē madada rūpa thāśē

karīśa jō virudhdha icchāō, tō khēṁcatāṇanī asara tārā para purī paḍaśē

jāvu hōya jē dīśāmāṁ ghara, cālē tuṁ ulaṭō tō tuṁ kyāṁ pahōṁcaśē

nā thāya hālata tārī āvī kē, saṁbhālīnē kadama uṭhāvavā paḍaśē

jīvanamāṁ maṁjila hāṁsila karavī ē ēka cūnautī chē ēnē tuṁ nānī vāta nā samajatō

cunautīnē jitavī jīvanamāṁ chē agharī, paṇa jitavī tārē paḍaśē

prabhunē sōṁpīnē badhī icchāō tārī, mukta paṇē tuṁ āgala vadhatō jājē

madadarūpa thai jāśē tyārē tanē tārī icchāō, nā ē tārī duśmana banaśē