View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 617 | Date: 06-Feb-19941994-02-06ફૂલ તારી આ કેવી કહાની, ફૂલ તારી એ કેવી કહાની(2)https://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=phula-tari-a-kevi-kahani-phula-tari-e-kevi-kahaniફૂલ તારી આ કેવી કહાની, ફૂલ તારી એ કેવી કહાની(2)

છે એક છોડના ફૂલડા, દિશા છે અલગ અલગ હર એક ફૂલની તો જવાની, ફૂલ તારી ……..

કોમળતાથી ને સુગંધથી, તારી હર એક દિશા તે મહેકાવી, ફૂલ તારી ……..

ખીલીને કાદવમાં, કાદવની મહાનતાને જગને સમજાવી, ફૂલ તારી ……..

ભક્તના ભાવનો હાર બનીને, પ્રભુના ચરણ પર દીધું મસ્તક ઝુકાવી, ફૂલ તારી ……..

લઈ ગયો તને જે, કરી ગયો અલગ તારા જીવનથી, કરી ના કદી સંગ જવા એને આનાકાની, ફૂલ તારી ……..

લઈ ગયો કોઈ આશિક તને, એની મહોબતને દીધી તે મહેકાવી ફૂલવારી, ફૂલ તારી ……..

અદાપર મરવાવાળાએ ફેંક્યોં તને, હુસ્નની જવાની પર દીધી શોભા તે એની વધારી, ફૂલ તારી ……..

અંતરમાં ખુશ્બું છોડી તું ગયો, શોખ પૂરા કરવા ખાતર અન્યના, તું શુળીએ ચડી ગયો, ફૂલ તારી ……..

જીવનમાં અમને કર્મ ને ભાગ્યની કથની કહી ગયો, ઘણું ઘણું સમજાવી ગયો, ફૂલ તારી ……..

ફૂલ તારી આ કેવી કહાની, ફૂલ તારી એ કેવી કહાની(2)

View Original
Increase Font Decrease Font

 
ફૂલ તારી આ કેવી કહાની, ફૂલ તારી એ કેવી કહાની(2)

છે એક છોડના ફૂલડા, દિશા છે અલગ અલગ હર એક ફૂલની તો જવાની, ફૂલ તારી ……..

કોમળતાથી ને સુગંધથી, તારી હર એક દિશા તે મહેકાવી, ફૂલ તારી ……..

ખીલીને કાદવમાં, કાદવની મહાનતાને જગને સમજાવી, ફૂલ તારી ……..

ભક્તના ભાવનો હાર બનીને, પ્રભુના ચરણ પર દીધું મસ્તક ઝુકાવી, ફૂલ તારી ……..

લઈ ગયો તને જે, કરી ગયો અલગ તારા જીવનથી, કરી ના કદી સંગ જવા એને આનાકાની, ફૂલ તારી ……..

લઈ ગયો કોઈ આશિક તને, એની મહોબતને દીધી તે મહેકાવી ફૂલવારી, ફૂલ તારી ……..

અદાપર મરવાવાળાએ ફેંક્યોં તને, હુસ્નની જવાની પર દીધી શોભા તે એની વધારી, ફૂલ તારી ……..

અંતરમાં ખુશ્બું છોડી તું ગયો, શોખ પૂરા કરવા ખાતર અન્યના, તું શુળીએ ચડી ગયો, ફૂલ તારી ……..

જીવનમાં અમને કર્મ ને ભાગ્યની કથની કહી ગયો, ઘણું ઘણું સમજાવી ગયો, ફૂલ તારી ……..



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


phūla tārī ā kēvī kahānī, phūla tārī ē kēvī kahānī(2)

chē ēka chōḍanā phūlaḍā, diśā chē alaga alaga hara ēka phūlanī tō javānī, phūla tārī ……..

kōmalatāthī nē sugaṁdhathī, tārī hara ēka diśā tē mahēkāvī, phūla tārī ……..

khīlīnē kādavamāṁ, kādavanī mahānatānē jaganē samajāvī, phūla tārī ……..

bhaktanā bhāvanō hāra banīnē, prabhunā caraṇa para dīdhuṁ mastaka jhukāvī, phūla tārī ……..

laī gayō tanē jē, karī gayō alaga tārā jīvanathī, karī nā kadī saṁga javā ēnē ānākānī, phūla tārī ……..

laī gayō kōī āśika tanē, ēnī mahōbatanē dīdhī tē mahēkāvī phūlavārī, phūla tārī ……..

adāpara maravāvālāē phēṁkyōṁ tanē, husnanī javānī para dīdhī śōbhā tē ēnī vadhārī, phūla tārī ……..

aṁtaramāṁ khuśbuṁ chōḍī tuṁ gayō, śōkha pūrā karavā khātara anyanā, tuṁ śulīē caḍī gayō, phūla tārī ……..

jīvanamāṁ amanē karma nē bhāgyanī kathanī kahī gayō, ghaṇuṁ ghaṇuṁ samajāvī gayō, phūla tārī ……..