View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 4131 | Date: 26-May-20012001-05-26સવાર પડે ને સૂઝે છે જીવનમાં ઘણું ઘણું, સાંજ પડે છે જીવનમાં ભૂલું છું ઘણું ઘણુંhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=savara-pade-ne-suje-chhe-jivanamam-ghanum-ghanum-sanja-pade-chhe-jivanamamસવાર પડે ને સૂઝે છે જીવનમાં ઘણું ઘણું, સાંજ પડે છે જીવનમાં ભૂલું છું ઘણું ઘણું,

રોજ સૂરજ ઊગે ને સૂરજ આથમે છે, વિચારનો સૂરજ ઊગે મુજમહી અને સાંજના આથમે ...

નજરના અંદાજો મળે છે રોજ નવા નવા, ટકતા નથી કોઈ સાંજ સુધી, સવાર પડે ને ...

સવાર થાયને જીવનમાં લાગે સાંજ નથી પડવાની, આ સવારની થાકે સમજાવી દીધું જીવનમાં,

જીવનમાં જરૂર છે તો રાતની, સવાર પડે ને સૂઝે છે જીવનમાં .....

સવાર સાંજમાં કર્યા મધ્યાન પણ ઘણા સહન અમે તો જીવનમાં,

તપતી તો ક્યારે ઠંડી તો ક્યારે આરામથી ભરપૂર રહ્યા અમે જીવનમાં,

ભૂલ્યા કંઈક તો આવી નવી યાદો, કંઈક નો સિલસિલો રહ્યો ચાલું જીવનમાં,

ક્યારે યાદ કરવાનું ભૂલ્યા, ક્યારે ભૂલવાનું કર્યું યાદ જીવનમાં,

પણ ઉતારવા ચાહ્યો થાક સદા અમે તો જીવનમાં, કે સવાર પડે ને સૂઝે .....

સવાર પડે ને સૂઝે છે જીવનમાં ઘણું ઘણું, સાંજ પડે છે જીવનમાં ભૂલું છું ઘણું ઘણું

View Original
Increase Font Decrease Font

 
સવાર પડે ને સૂઝે છે જીવનમાં ઘણું ઘણું, સાંજ પડે છે જીવનમાં ભૂલું છું ઘણું ઘણું,

રોજ સૂરજ ઊગે ને સૂરજ આથમે છે, વિચારનો સૂરજ ઊગે મુજમહી અને સાંજના આથમે ...

નજરના અંદાજો મળે છે રોજ નવા નવા, ટકતા નથી કોઈ સાંજ સુધી, સવાર પડે ને ...

સવાર થાયને જીવનમાં લાગે સાંજ નથી પડવાની, આ સવારની થાકે સમજાવી દીધું જીવનમાં,

જીવનમાં જરૂર છે તો રાતની, સવાર પડે ને સૂઝે છે જીવનમાં .....

સવાર સાંજમાં કર્યા મધ્યાન પણ ઘણા સહન અમે તો જીવનમાં,

તપતી તો ક્યારે ઠંડી તો ક્યારે આરામથી ભરપૂર રહ્યા અમે જીવનમાં,

ભૂલ્યા કંઈક તો આવી નવી યાદો, કંઈક નો સિલસિલો રહ્યો ચાલું જીવનમાં,

ક્યારે યાદ કરવાનું ભૂલ્યા, ક્યારે ભૂલવાનું કર્યું યાદ જીવનમાં,

પણ ઉતારવા ચાહ્યો થાક સદા અમે તો જીવનમાં, કે સવાર પડે ને સૂઝે .....



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


savāra paḍē nē sūjhē chē jīvanamāṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ, sāṁja paḍē chē jīvanamāṁ bhūluṁ chuṁ ghaṇuṁ ghaṇuṁ,

rōja sūraja ūgē nē sūraja āthamē chē, vicāranō sūraja ūgē mujamahī anē sāṁjanā āthamē ...

najaranā aṁdājō malē chē rōja navā navā, ṭakatā nathī kōī sāṁja sudhī, savāra paḍē nē ...

savāra thāyanē jīvanamāṁ lāgē sāṁja nathī paḍavānī, ā savāranī thākē samajāvī dīdhuṁ jīvanamāṁ,

jīvanamāṁ jarūra chē tō rātanī, savāra paḍē nē sūjhē chē jīvanamāṁ .....

savāra sāṁjamāṁ karyā madhyāna paṇa ghaṇā sahana amē tō jīvanamāṁ,

tapatī tō kyārē ṭhaṁḍī tō kyārē ārāmathī bharapūra rahyā amē jīvanamāṁ,

bhūlyā kaṁīka tō āvī navī yādō, kaṁīka nō silasilō rahyō cāluṁ jīvanamāṁ,

kyārē yāda karavānuṁ bhūlyā, kyārē bhūlavānuṁ karyuṁ yāda jīvanamāṁ,

paṇa utāravā cāhyō thāka sadā amē tō jīvanamāṁ, kē savāra paḍē nē sūjhē .....