View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 2269 | Date: 17-Sep-19971997-09-17વિકારોથી મુક્તિ આપો, ભક્તિભાવમાં સ્થિરતા આપોhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=vikarothi-mukti-apo-bhaktibhavamam-sthirata-apoવિકારોથી મુક્તિ આપો, ભક્તિભાવમાં સ્થિરતા આપો

તમારી ને મારી વચ્ચે છે જે અંતર, એને તમે તો કાપો

પ્રભુ આપો આપો પરમ પદ ને પરમ જ્ઞાન અમને આપો

દુઃખદર્દથી ભરપૂર ભાવનાઓથી, અમને મુક્તિ આપો

પ્રભુ તમારો પ્રેમ આપો, તમારો પ્યાર અમને આપો

જે થકી બંધાયા અમે બંધનમાં, એ બધા બંધન તમે કાપો

અવિકારી ને અચલ એવા, આત્મધ્યાનની શક્તિ આપો

ગમગીન અમારા હૃદયને, પ્રભુ અમર આનંદ આપો

ભૂલી ગયા છે પગ અમારા સાચો પંથ, અમને સાચો પંથ આપો

ભટકી ભટકી થાકી ગયા હવે અમને, પરમ વિસામો આપો

વિકારોથી મુક્તિ આપો, ભક્તિભાવમાં સ્થિરતા આપો

View Original
Increase Font Decrease Font

 
વિકારોથી મુક્તિ આપો, ભક્તિભાવમાં સ્થિરતા આપો

તમારી ને મારી વચ્ચે છે જે અંતર, એને તમે તો કાપો

પ્રભુ આપો આપો પરમ પદ ને પરમ જ્ઞાન અમને આપો

દુઃખદર્દથી ભરપૂર ભાવનાઓથી, અમને મુક્તિ આપો

પ્રભુ તમારો પ્રેમ આપો, તમારો પ્યાર અમને આપો

જે થકી બંધાયા અમે બંધનમાં, એ બધા બંધન તમે કાપો

અવિકારી ને અચલ એવા, આત્મધ્યાનની શક્તિ આપો

ગમગીન અમારા હૃદયને, પ્રભુ અમર આનંદ આપો

ભૂલી ગયા છે પગ અમારા સાચો પંથ, અમને સાચો પંથ આપો

ભટકી ભટકી થાકી ગયા હવે અમને, પરમ વિસામો આપો



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


vikārōthī mukti āpō, bhaktibhāvamāṁ sthiratā āpō

tamārī nē mārī vaccē chē jē aṁtara, ēnē tamē tō kāpō

prabhu āpō āpō parama pada nē parama jñāna amanē āpō

duḥkhadardathī bharapūra bhāvanāōthī, amanē mukti āpō

prabhu tamārō prēma āpō, tamārō pyāra amanē āpō

jē thakī baṁdhāyā amē baṁdhanamāṁ, ē badhā baṁdhana tamē kāpō

avikārī nē acala ēvā, ātmadhyānanī śakti āpō

gamagīna amārā hr̥dayanē, prabhu amara ānaṁda āpō

bhūlī gayā chē paga amārā sācō paṁtha, amanē sācō paṁtha āpō

bhaṭakī bhaṭakī thākī gayā havē amanē, parama visāmō āpō