MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
MY DIVINE LOVE - Sant Sri Alpa Ma Bhajans
View Hymn (Bhajan)

Hymn No. 1946 | Date: 12-Jan-19971997-01-12પગપગ પર પ્રભુ આપની જરૂર છે, પગપગ પર ગુરુ આપની જરૂર છેhttps://www.mydivinelove.org/bhajan/default.aspx?title=pagapaga-para-prabhu-apani-jarura-chhe-pagapaga-para-guru-apani-jaruraપગપગ પર પ્રભુ આપની જરૂર છે, પગપગ પર ગુરુ આપની જરૂર છે

અજાણ્યો છે પંથ ને રાહમાં અંધકાર વિના ના બીજું કાંઈ છે

આપના જ્ઞાનના પ્રકાશ વિના વધવું આગળ એ તો અશક્ય છે

આપની કૃપા વિના ના જાણી શકું કાંઈ, પ્રભુ આપના સાથની તો જરૂર છે

તમારો સાથ છે તો છે બધું જીવનમાં, ના કોઈ કમીનો મને અહેસાસ છે

પળેપળ મને બોધ આપતા, મારા અજ્ઞાનતાના તિમિરને મિટાવવા આપની જરૂર છે

આપ છો તો છું હું પ્રભુ, આપના વિના મારી ના કોઈ ઓળખાણ છે

ના જાણું હું કાંઈ જીવનમાં પ્રભુ, તમારા સંગની તો હરપલ જરૂર છે

ખબર નથી મંઝિલ છે કેટલી દૂર, પણ એને પામવી જરૂર છે

છે સાથ તમારો તો છે આસાન બધું, નહીં તો બધું નામુમકિન છે

પગપગ પર પ્રભુ આપની જરૂર છે, પગપગ પર ગુરુ આપની જરૂર છે
View Original
Increase Font Decrease Font
 
પગપગ પર પ્રભુ આપની જરૂર છે, પગપગ પર ગુરુ આપની જરૂર છે

અજાણ્યો છે પંથ ને રાહમાં અંધકાર વિના ના બીજું કાંઈ છે

આપના જ્ઞાનના પ્રકાશ વિના વધવું આગળ એ તો અશક્ય છે

આપની કૃપા વિના ના જાણી શકું કાંઈ, પ્રભુ આપના સાથની તો જરૂર છે

તમારો સાથ છે તો છે બધું જીવનમાં, ના કોઈ કમીનો મને અહેસાસ છે

પળેપળ મને બોધ આપતા, મારા અજ્ઞાનતાના તિમિરને મિટાવવા આપની જરૂર છે

આપ છો તો છું હું પ્રભુ, આપના વિના મારી ના કોઈ ઓળખાણ છે

ના જાણું હું કાંઈ જીવનમાં પ્રભુ, તમારા સંગની તો હરપલ જરૂર છે

ખબર નથી મંઝિલ છે કેટલી દૂર, પણ એને પામવી જરૂર છે

છે સાથ તમારો તો છે આસાન બધું, નહીં તો બધું નામુમકિન છે



- સંત શ્રી અલ્પા મા
Lyrics in English


pagapaga para prabhu āpanī jarūra chē, pagapaga para guru āpanī jarūra chē

ajāṇyō chē paṁtha nē rāhamāṁ aṁdhakāra vinā nā bījuṁ kāṁī chē

āpanā jñānanā prakāśa vinā vadhavuṁ āgala ē tō aśakya chē

āpanī kr̥pā vinā nā jāṇī śakuṁ kāṁī, prabhu āpanā sāthanī tō jarūra chē

tamārō sātha chē tō chē badhuṁ jīvanamāṁ, nā kōī kamīnō manē ahēsāsa chē

palēpala manē bōdha āpatā, mārā ajñānatānā timiranē miṭāvavā āpanī jarūra chē

āpa chō tō chuṁ huṁ prabhu, āpanā vinā mārī nā kōī ōlakhāṇa chē

nā jāṇuṁ huṁ kāṁī jīvanamāṁ prabhu, tamārā saṁganī tō harapala jarūra chē

khabara nathī maṁjhila chē kēṭalī dūra, paṇa ēnē pāmavī jarūra chē

chē sātha tamārō tō chē āsāna badhuṁ, nahīṁ tō badhuṁ nāmumakina chē

Increase Font Decrease Font

Explanation in English
At every step we need you Oh God; at every step we need you Oh Gurudev.

The path is unknown and the road is full of darkness.

Without the light of your knowledge, it is impossible to walk ahead.

Without your grace, I cannot learn anything; your support is required Oh God.

If your support is there, then everything is there is life; I do not feel anything is lacking.

At every moment, you make me realise; to diminish the darkness of my ignorance, your presence is needed.

Because you are giving, I am there Oh God; without you I do not have any identity.

I do not know anything in life Oh God, I require your companionship every moment.

I do not know how far the destination is, but it is necessary to reach there.

If your support is there, then everything is easy; otherwise everything is impossible.